//Cho em biết anh “trót yêu” loại bia nào, em sẽ say với anh!

Cho em biết anh “trót yêu” loại bia nào, em sẽ say với anh!

Đàn ông nào mà chưa từng đi uống bia? Vui đi nhậu, buồn cũng đi nhậu, hoặc không có tâm trạng gì cũng có thể đi nhậu. Uống bia để khuây khỏa những bực dọc trong người, chia sẻ niềm vui với bạn bè. Nhưng có bao giờ anh nghĩ,  loại bia yêu thích cũng một phần thể hiện tính cách của anh. 

Bia thủ công I.P.A

Bia thủ công chỉ mới bùng nổ ở Việt Nam ở những năm gần đây. Em thích không gian tại những “brewpub” bởi sự cân bằng giữa chút sang trọng của các quán pub, ghế cao tường đen, đèn vàng với một chút gần gũi kiểu ăn nhậu đường phố. 

Những quán bia thủ công thu hút một lượng lớn dân văn phòng đến gặp gỡ sau giờ làm và thư giãn cùng hương vị bia độc đáo. Với loại bia này, hai từ chính xác để diễn tả là “thưởng thức” chứ không phải là uống như một món giải khát. 

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/08/1-23.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

Điểm đặc biệt của I.P.A. gắn liền với hoa bia. Nếu anh yêu bia thủ công I.P.A. bởi độ đắng, hương thơm, mùi vị của hoa bia, đồng nghĩa anh thích một cuộc sống có những thử thách, trải nghiệm và muốn thể hiện cái tôi. Em hiểu anh độc lập, muốn tự mình vẽ nên cuộc sống của mình, nhưng nếu được, hãy để em là một mảng màu trong bức tranh đó.

Bia Lager

Đây là loại bia phổ biến nhất từ xưa tới giờ. Tiger, Sài Gòn đỏ, Heineken loại chai hay lon mà thường vào mấy nhà hàng hay cây bán nước tự động vẫn có sẵn.

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/08/2-17.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

Ở thị trường Việt Nam, mỗi nhãn bia lager có chút ngọt, đắng khác nhau. Nhưng chúng đều có một điểm chung là “vui vẻ”, bia lager được biết đến sự đơn giản và tiện dụng. Anh có thể cầm lon bia được cầm trên tay trong bất kỳ dịp nào: lễ, tết, cuối tuần ở nhà rảnh rang bật lon uống một mình… Nhìn sâu trong đôi mắt, nụ cười kia, em biết anh là người “dễ tính”. thoải mái, có chút ham vui, sống vì bạn bè, đem niềm vui đến cho người khác.

Bia đen (Stout)

Bia đen nghiêng về mạch nha, có độ ngọt hơn với các loại bia khác. Bia Guinness (xuất xứ từ Ireland) là loại bia đại diện mạnh mẽ cho dòng bia này, một ly Guinness (cao) được xem là tốt cho nhịp tim và tuần hoàn máu của cơ thể.

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/08/3-15.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

Nếu thích bia đen, anh là một người khá trầm tính, biết cách cân bằng chuyện cá nhân và chuyện của mọi người. Đặc biệt, anh có một chút xu hướng thích bạo lực tiềm ẩn bên trong. Bình thường thì dễ chịu nhưng nếu có một ai đó lấn qua khoảng không gian riêng tư, anh sẽ không ngại đưa tay lên tung một cú đấm. 

Bia ít cồn

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/08/4-18.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

Mọi người thường nói vui: là phụ nữ mới thích loại bia này. Tuy nhiên, bia ít cồn không chỉ dành cho những ai không thích nhậu mà còn là gợi ý tuyệt vời cho vận động viên nạp nước vào cơ thể.

Giữa nước lọc và bia ít cồn, anh chọn phương án thứ hai có nghĩa anh là người của hành động, “tiền trảm hậu tấu”, đã nói thì nhất định thực hiện.

Bất cứ loại bia thủ công nào

Anh là người từng uống rất nhiều bia lager. Và trước sự bùng nổ của bia thủ công với nhiều lựa chọn hương và mùi vị, anh cũng không quan tâm lắm. Không phải là anh không phân biệt được từng hương vị mà là đối với anh, loại bia thủ công nào cũng ngon. Quan trọng là uống với ai, khi nào. Anh chính là một người vui vẻ và hòa đồng nhất Trái Đất này. 

Vậy đó, hãy nói cho em biết anh lỡ yêu loại bia nào đi cưng! 

Sưu tầm

Ảnh: Internet

Written by: Me+