//Học cách chọn đệm ngủ của phụ nữ Nhật

Học cách chọn đệm ngủ của phụ nữ Nhật

Tuổi thọ trung bình của người dân xứ sở mặt trời mọc luôn thuộc hàng cao nhất thế giới. Vốn coi trọng sức khỏe cũng như ý thức được lợi ích của giấc ngủ ngon, người Nhật tin rằng chọn một chiếc đệm ngủ tốt chính là một trong những chiếc chìa khóa giúp họ bù đắp năng lượng sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi để sống lâu sống khỏe hơn.

Nếu trước đây, người Nhật vốn chỉ quen dùng đệm Futon – một loại đệm nhồi bông truyền thống trải trên sàn nhà, thì vào năm 1959, loại đệm PU Foam mới do tập đoàn INOAC giới thiệu đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đệm tại Nhật. Nó như một cơn gió trong cuộc cách mạng hiện đại, thỏa mãn sự khó tính của người dân xứ Phù Tang bởi những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm truyền thống. 

Tiêu chuẩn một chiếc đệm tốt của người Nhật

– Độ cứng – mềm

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/08/14-1.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

– Sự thoải mái

Bằng cách nằm mỗi loại đệm 15 phút với các tư thế khác nhau nhằm chọn ra được sản phẩm khiến cơ thể thấy thoải mái nhất.

– Chất liệu sản phẩm

Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng và không chứa chất độc hại là điều mà người Nhật mong muốn khi mua một chiếc đệm mới.

Bức tranh tả thực ở Việt Nam 

Ngược lại, ở Việt Nam, không khó bắt gặp cảnh người tiêu mua các loại đệm giá rẻ, bày bán tràn lan trên vỉa hè. Có lẽ bản thân họ chưa lừa trước được những mối nguy hiểm tiền ẩn đến sức khỏe khi sử dụng loại đệm này.

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/08/1-27.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

Hầu hết chăn đệm bán vỉ hè, không thương hiệu đều được làm từ bông tái sinh không rõ nguồn gốc. Vỏ bọc đệm sử dụng vải nhuộm màu hóa chất độc hại, nếu tiếp xúc trong thời gian dài sẽ gây ung thư. Hoặc ở mức độ nhẹ hơn, gây ra tình trạng mệt mỏi, uể oải, kém tập trung vào ngày hôm sau do đệm không mang lại sự êm ái khi ngủ cho bạn.

Đã đến lúc, chúng ta cần “học tập” cách người Nhật yêu thương bản thân bằng việc lựa chọn đệm tốt, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng để cơ thể có giấc ngủ sâu, hỗ trợ tuần hoàn máu, không làm biến dạng cột sống cũng như loại bỏ nỗi lo gây dị ứng, ung thư.

Chọn đệm ở Việt Nam tiêu chuẩn Nhật

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam, đệm Nhật Bản Foam là một sản phẩm mới nhất của tập đoàn Inoac của Nhật Bản, với các ưu điểm vượt trội. 

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/08/3-19.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

Hiện nay đệm Nhật Bản có 2 dòng, một dòng thiết kế nguyên tấm và một dòng đệm ba tấm mang lại cho người dùng những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Đệm Foam 3 tấm

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/08/12-4.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

– Đệm Color Foam Original: giúp đem lại hiệu quả điều hòa thân nhiệt vượt trội và phù hợp sử dụng trong cả 4 mùa của khí hậu Việt Nam.

Đệm được thiết kế nâng đỡ cấu trúc xương một cách tự nhiên nhất, cảm giác nhức mỏi mỗi khi thức dậy sẽ được xua tan, giấc ngủ ngon hơn và các vùng lực sẽ được phân tán đồng đều nhất trên cơ thể.

– Đệm Color Foam – Premium: có khả năng thoáng khí vượt trội nhờ cấu trúc dạng hở. Độ bền của chiếc đệm Nhật Bản này cũng rất cao, bạn có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài mà không lo bị sụt lún.

Chức năng massage cùng việc phân tán lực cơ thể một cách đồng đều để kích thích tuần hoàn máu tốt hơn.

Đệm Foam nguyên tấm

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/08/13-3.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

– Đệm Color Foam Original nguyên tấm: mang đầy đủ những ưu điểm của chiếc đệm tiêu chuẩn. Đệm có độ cứng vừa phải, độ mềm tối ưu giúp cố định cột sống ở vị trí tự nhiên nhất.

– Đệm Color Foam Premium nguyên tấm: đệm có hệ thống núm massage cao đến 3cm phân bổ đồng đều khắp bề mặt giúp cơ thể người nằm được massage một cách tự nhiên và đầy đủ nhất.

Trên thị trường đệm với vô vàn lựa chọn hiện nay, người tiêu dùng vẫn có thể an tâm nếu chọn mua đúng các sản phẩm chính hãng được sản xuất từ những chất liệu an toàn cũng như phân phối bởi hệ thống cửa hàng DEMXINH.VN.  

 

Written by: Me+