//Sự cuốn hút khó cưỡng của cô nàng ngực nhỏ

Sự cuốn hút khó cưỡng của cô nàng ngực nhỏ

Định nghĩa thế nào là một người phụ nữ đẹp? Thật khó! Bởi một người phụ nữ có thể đẹp, gợi cảm theo nhiều cách. Nếu “ngực khủng” lôi cuốn người khác bởi sự căng tràn thấp thoáng bóng dáng của nữ thần tình ái Venus thì ngực nhỏ lại thanh tao, gắn liền với những nàng thơ trong tranh của Gustave Moreau. Trên thực tế, vòng ngực nhỏ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn có thể tưởng tượng. 

Ngực nhỏ trông sẽ quý phái hơn

Không phải vô cớ mà phụ nữ quý tộc châu Âu ngày xưa đã tìm mọi cách để ngực của mình trở nên gọn gàng hơn. Theo quan niệm của người châu Âu, phụ nữ thanh cao thì cần có dáng dấp tao nhã.

Tránh những ánh mắt khiếm nhã

Những người phụ nữ có vòng một quá cỡ sẽ tạo sự chú ý với cánh mày râu và có thể hứng chịu những ánh nhìn khiếm nhã. Ngược lại, nếu bạn có kích cỡ “núi đôi” vừa phải hoặc nhỏ bé, khi gặp gỡ đối phương sẽ nhìn thẳng vào mặt bạn để tiếp chuyện thay vì tia ánh mắt nhìn vào chỗ đó. 

Dễ dàng lựa chọn áo ngực

Có một thực tế là những cô nàng ngực khủng thường hay gặp vấn đề khi chọn lựa cho mình loại áo ngực có kích thước đúng. Thậm chí nếu có chọn được thì các mẫu áo đó cũng thường ít tính thẩm mỹ. Ngược lại, cô nàng ngực nhỏ có thể vô tư chọn mẫu áo ngực mình thích với đủ các kiểu dáng, màu sắc.

Dễ dàng vận động

Nàng “ngực lép” có nhiều lợi thế hơn khi có thể dễ dàng di chuyển mà không gặp nhiều trở ngại trong các hoạt động thể thao mạnh. Thậm chí, không cần phải lo lắng vấn đề va chạm vòng 1 với những người khác giới.

Núi đôi gọn nhỏ thực sự thuận tiện. Vì chúng không lắc lư khi bạn đi bộ, không cản trở bạn khi tập thể dục và cho phép bạn có thể ngủ ở mọi tư thế ưa thích. Khi tiết trời nóng nực, cô chủ của “núi đôi” nhỏ xinh cũng sẽ đỡ bức bối hơn nhiều.

Giảm nguy cơ mắc ung thư vú

Một trong những mối đe dọa hàng đầu và phổ biến đối với sức khỏe của những “cô nàng ngực khủng”, đó là căn bệnh ung thư vú. Trong khi đó, đối với những bộ ngực bé xinh thường ít khả năng mắc phải căn bệnh này.

Các nhà khoa học thuộc Đại học California, San Francisco, Mỹ, phát hiện ra những người có mô dày nhiều gấp hai lần bình thường sẽ dễ mắc ung thư vú. Hiện nay, mật độ mô dày được coi là chỉ số lớn nhất để xác định nguy cơ mắc ung thư vú, thậm chí còn cao hơn so với yếu tố di truyền.

Khó bị ảnh hưởng bởi thời gian

Người ta thường nói: “Chỉ có bức tường là trường tồn mãi mãi với thời gian”. Sau khi sinh con, những phụ nữ ngực lép sẽ sở hữu vòng 1 căng tràn sức sống mà không sợ bị chảy xệ do tích nhiều mỡ. Với những nàng vòng 1 đồ sộ nên cẩn thận trong thời gian này, nếu không kiêng khem cẩn thận thì vòng 1 dễ bị biến dạng trông rất xấu xí. Những bộ ngực nhỏ ít khi bị xệ và dù bạn bước qua tuổi 35, bộ ngực vẫn săn chắc.

Giữ được vẻ ngoài trẻ trung

Hãy tự hào vì vòng ngực khiêm tốn của bạn, ngực nhỏ sẽ giúp bạn trông trẻ hơn so với tuổi thực 5-10 tuổi, giữ dáng đẹp và trẻ lâu hơn người ngực to. Như trên đã nói, có được điều này là do ngực nhỏ không dễ trở nên xập xệ. Với những người có bộ ngực lớn, khả năng chảy xệ nhiều nên trông sẽ già hơn.

Vậy nên, ai nói con gái ngực nhỏ là không cuốn hút nào!

Written by: Me+