//Phụ nữ có bắp chân to: tự ti hay tự tin?

Phụ nữ có bắp chân to: tự ti hay tự tin?

Những cô nàng có bắp chân to thường cảm thấy tự ti và tìm mọi cách tập luyện để cải thiện điểm trừ này. Tuy nhiên, bạn có biết đây chính là dấu hiệu của tướng phú quý, giàu sang. 

1. Tính cách của phụ nữ bắp chân to

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/08/13-7.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

Phụ nữ có bắp chân to thường là những người “ruột để ngoài da”, tính tình nóng nảy, khó giữ được bình tĩnh trong các mối quan hệ. Nhưng bên trong vô cùng tốt bụng, luôn nghĩ cho người khác trước khi nghĩ đến mình. 

Những người này thường rất coi trọng lý trí, sống quyết đoán. Họ có bản lĩnh, tinh thần thép, luôn đứng vững vàng trước sóng gió của cuộc đời. Tuy đây không là mẫu người dịu dàng nhưng đôi khi họ cũng rất thích làm nũng người yêu.

Đây là những người sáng suốt, tự tin, hành động nhanh nhẹn, có con mắt thẩm mỹ cao. Họ thích tình cảm đến tự nhiên, ghét sự gò bó ép buộc. Đặc biệt họ rất chú trọng đến dáng vẻ bề ngoài.

2. Vận mệnh của phụ nữ sở hữu bắp chân to

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/08/12-8.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

Nhờ tính cách mạnh mẽ, quyết liệt mà phụ nữ có bắp chân to rất dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên sự nghiệp từ năm 20 – 25 tuổi khá lận đận, dù rất chăm chỉ nhưng thường bị đồng nghiệp hãm hại nên khó thăng tiến, bắt đầu từ năm 38 tuổi sẽ gặp nhiều may mắn trong tiền tài.

Trong hôn nhân, cần phải tiết chế lại nếu không muốn vợ chồng bất hòa. Ưu điểm của họ chính là luôn cố gắng vun vén và nhận phần thiệt về phía mình, rất giỏi quản lý tiền bạc nên được chồng tôn trọng.

Phần lớn những cô gái có đặc điểm này sẽ được gả vào nhà giàu, nuôi dạy con khôn lớn giỏi giang, phương trưởng, thành đạt. Người bạn đời của họ cũng rất thành công trong sự nghiệp, gia đình hòa thuận ấm êm.

Đường tiền tài rất rộng mở, có của ăn của để. Dù có xuất thân từ tầng lớp bần cố nông thì chắc chắn ngoài 50, họ sẽ vươn lên hàng ngũ trung lưu, ngoài 70 đứng trong danh sách cự phú thượng lưu tiếng tăm trong xã hội. Dù tuổi trẻ có nghèo mấy về già cũng giàu có.

3. Phụ nữ có bắp chân to thường đem lại phúc khí gì cho chồng con?

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/08/11-11.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

Không chỉ có thể tự làm giàu, những người phụ nữ có đặc điểm này cũng sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho gia đình, phúc khí của họ giúp chồng làm ăn được thăng tiến, ngày một thành đạt hơn.Có thể nói thành công của chồng phụ thuộc khá nhiều vào vượng khí của họ, dù không dùng sức lực giúp đỡ, họ vẫn có cách khác để thúc đẩy công việc của chồng.

Người đàn ông nào tìm đúng được người phụ nữ có bắp chân to đảm bảo sẽ sung túc giàu sang, phú quý bền lâu. Sống với họ, người bạn đời luôn có cảm giác hạnh phúc, an tâm, êm đềm dễ chịu. Con cái sẽ luôn được mẹ dạy dỗ theo hướng thiện lương, biết chia sẻ và cảm thông với người khác.

Written by: Me+