//Để vóc dáng thon gọn, làn da rạng rỡ hãy nhớ duy trì những thói quen sau vào buổi sáng

Để vóc dáng thon gọn, làn da rạng rỡ hãy nhớ duy trì những thói quen sau vào buổi sáng

Không cần phải tốn tiền triệu cho một quá trình làm đẹp hay mất thời gian đi tới đi lui đến phòng tập, chỉ cần bạn duy trì những thói quen sau vào buổi sáng bài toán “vóc dáng thon gọn, làn da rạng rỡ” không còn khó.

Massage mặt, cổ và tai

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/09/3-2.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

Khi tỉnh giấc, đừng vội rời khỏi giường, bạn hãy dành 5 – 10 phút xoa nóng bàn tay, sau đó massage nhẹ nhàng ở vùng cổ và tai. Cách làm này vừa ngăn tình trạng da nhăn, lão hóa sớm vừa đảm bảo lưu thông máu và giúp bạn tỉnh táo hơn.

Tập một vài động tác yoga kéo giãn

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/09/4-2.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

Buổi sáng khởi động nhẹ nhàng với vài động tác yoga sẽ rất tuyệt. Tinh thần sảng khoái, minh mẫn hơn giúp bạn có một ngày làm việc hiệu quả.

Những bài tập yoga còn thúc đẩy các bó cơ phát triển. Nhờ vậy, bạn sẽ đẩy máu chứa nhiều oxy tới khắp cơ thể.

Uống một cốc nước chanh ấm loãng

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/09/2-4.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

Sau khi tập yoga xong, bạn nên uống một cốc nước chanh ấm pha loãng để thanh lọc cơ thể. Chanh rất nhiều vitamin C và chất chống oxy hóa. Hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn, đồng thời kích thích não bộ, kiểm soát huyết áp hiệu quả.

Bên cạnh đó, nguồn dưỡng chất từ chanh còn giúp chống lại các gốc tự do, ngăn ngừa nguy cơ lão hóa sớm và giảm bớt các nếp nhăn trên da.

Súc miệng nước muối sau khi ăn sáng

[aesop_image img=”http://blog.clingme.vn/wp-content/uploads/2018/09/1-3.jpg” panorama=”off” align=”center” lightbox=”off” captionposition=”center” revealfx=”off” overlay_revealfx=”off”]

Khi đã thưởng thức bữa sáng xong, bạn nên súc miệng lại bằng nước muối để làm sạch và bảo vệ răng miệng tốt hơn. Đây chính là một cách giúp loại bỏ vi khuẩn, phòng tránh các virus gây bệnh bên trong cơ thể.

Đừng quên súc miệng thêm một lần nữa bằng nước lọc để rửa sạch lượng muối cũng như mảng bám đã bong ra trong quá trình súc miệng bằng nước muối.

Written by: Me+