//Cùng Clingme Sống Xanh – Hoàn Tiền Nhanh

Cùng Clingme Sống Xanh – Hoàn Tiền Nhanh

Đến Vincom Bà Triệu từ 30/07 – 04/08/2019 để cùng Clingme Nhanh với nhiều quà tặng xanh và ưu đãi hấp dẫn.

Hạn chế sử dụng đồ nhựa, từ bỏ túi nilon, sử dụng túi vải khi mua sắm… chính là những thói quen đơn giản nhất bạn có thể luyện tập ngay hôm nay để giảm thiểu rác thải nhựa. Đặc biệt, giảm bớt việc order về nhà, đi đến tận nơi ăn uống, mua sắm sẽ giúp bạn giảm được số lượng lớn đồ nhựa dùng một lần.

Có thể bạn chưa biết, trung bình mỗi ngày, mỗi người Việt Nam thải ra 1.2kg rác. Nếu làm tròn dân số Việt Nam là 100 triệu người, thì sẽ có 120.000 tấn rác thải mỗi ngày. Trong số đó, 16% là rác thải nhựa tức khoảng 19.000 tấn rác nhựa bị thải ở Việt Nam và chủ yếu là đổ ra biển, làm ô nhiễm biển và các loài sinh vật. Điều đáng sợ nhất chính là việc rác thải nhựa này sẽ quay lại đi vào cơ thể bạn khi bạn ăn phải những sinh vật ở biển đó.

Hãy cùng Clingme tham gia chương trình Sống Xanh, đến cửa hàng mua sắm, ăn uống, nhận quà tặng xinh xắn và được hoàn tiền lên đến 30%. Không chỉ giảm thiểu được đồ nhựa, sống xanh hơn, bạn còn cơ hội trải nghiệm những không gian thú vị, làm đầy cuộc sống bằng những phút giây bên cạnh bạn bè, người thân, kết nối nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn.

🌱Hình thức tham gia:
Cùng Clingme đến Vincom Bà Triệu mua sắm, ăn uống nhận quà sổ tay “Sống xanh” và hoàn tiền đến 30%.
(*) Địa điểm: Vincom Bà Triệu (191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội)
(*) Thời gian diễn ra: 30/07 đến 04/08//2019

Đừng quên cuộc hẹn cùng Clingme “Sống xanh – Hoàn tiền nhanh” và lan tỏa tích cực đến cộng đồng những thông điệp xanh bạn nhé! 

#Clingme #songxanhhoantiennhanh #diganchondung #hoantien #chuphoadonnhanhoantien

Written by: Me+