//Lạ lẫm quán cà phê trên cây ở Cần Thơ

Lạ lẫm quán cà phê trên cây ở Cần Thơ

“Ẩm thực Sông Thơ” ở quận Ninh Kiều là điểm hẹn mới của giới trẻ Cần Thơ bởi ở đây có không gian thưởng thức cà phê lơ lửng… trên cây.

Vị trí thuận lợi, thiết kế độc đáo khiến nơi đây thu hút nhiều bạn trẻ và các gia đình.

Quán chủ yếu ở ngoài trời nên thoáng, chia làm hai khu: Dưới đất và trên cây, tận dụng các loại mây, tre, nứa,… để làm tường, sàn gỗ.

Bàn trên cây thiết kế tương tự các quán cà phê trên cây ở Bali, Thái Lan… như chiếc nơm bắt cá chổng ngược, trông khá thú vị. Điểm trừ là đến đây vào tầm trưa thì khá nắng nóng dù đã có tán cây rộng làm mái che. 

Buổi tối thì thời tiết mát mẻ hơn, quán cũng lên đèn lung linh, lý tưởng để hẹn hò, trò chuyện, ngắm sông. Tuy nhiên, thời điểm này chụp hình không đẹp do bị chói đèn từ khá nhiều phía. Tốt nhất bạn nên ghé quán tầm 17h. 

Khu bàn ăn dưới đất, gần cổng ra vào thích hợp cho các gia đình có em bé dùng bữa, sẽ an toàn hơn việc để các em chạy nhảy trên cây. Ở đây phục vụ vài món ăn đồng quê cho bạn lựa chọn, giá tầm 60.000 đồng/phần. 

Thực đơn nước của quán không có gì mới mẻ, chỉ quanh quẩn vài loại đồ uống quen thuộc như cà phê, nước chanh, bạc xỉu,… giá tầm 20.000 đồng/ly.

Dù vậy, đây là điểm check-in khó có thể chê được dành cho giới trẻ ở thành phố Tây Đô. Mỗi góc trong quán đều lên hình khá ổn, bạn sẽ có được những kiểu ảnh sống ảo ưng ý. 

Địa chỉ: Công Viên Sông Hậu, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Tổng hợp (Ngoisao.net).

Written by: haitt