//Dùng Clingme Rinh Airpods Và Thêm Hoàn Tiền

Dùng Clingme Rinh Airpods Và Thêm Hoàn Tiền

Đến ngay khu Phan Xích Long sôi động vào tuần này để không bỏ lỡ cơ hội rinh airpods thời thượng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ Clingme!

Cùng Clingme mình đi đến khu Phan Xích Long, một trong những “thủ phủ” ẩm thực và mua sắm sầm uất bậc nhất Sài Gòn để có cơ hội rinh về nhà những bộ airpods thời trang và trendy. Đừng bỏ qua chương trình “Dùng Clingme –  Rinh Airpods” của Clingme nhé!

Thời gian: 22 – 27/10/2019

Cách thức tham gia:

  • Đến các địa điểm được Clingme gợi ý trong thời gian diễn ra chương trình để ăn uống, mua sắm, chụp hóa đơn nhận hoàn tiền. 
  • Căn cứ vào tổng giá trị chi tiêu và số giao dịch có hoàn tiền thành công Clingme sẽ trao tặng cho người dùng các giải thưởng gồm bộ tai nghe không dây Apple Airpods 2 và các quà tặng hấp dẫn khác.

Lưu ý:

* Tổng giá trị chi tiêu được tính là tổng chi tiêu được hoàn tiền trên Clingme và phải đạt ít nhất 1 triệu đồng.

** Trường hợp có từ 2 người dùng có số lần hoàn tiền thành công cao nhất bằng nhau, sẽ căn cứ vào tổng giá trị chi tiêu để chọn người trúng thưởng.

2 bước đơn giản nhận hoàn tiền khi Cùng Clingme mình đi:

B1: Dùng Clingme tìm điểm đến và bấm nhận ưu đãi 

B2: Chụp hóa đơn và nhận hoàn tiền từ Clingme

– Giải thưởng sẽ không được quy đổi thành tiền mặt và mỗi khách hàng chỉ nhận được một giải thưởng duy nhất.

Kết quả sẽ được đăng tải tại Fanpage Clingme & gửi thông báo trực tiếp từ ứng dụng Clingme đến người dùng trúng thưởng trong vòng 7 ngày làm việc sau khi kết thúc chương trình

– Khách hàng trúng thưởng vui lòng mang theo CMND & điện thoại có tài khoản Clingme đến Văn phòng công ty Clingme chi nhánh HCM để nhận thưởng trong vòng 15 ngày sau khi công bố kết quả.

– Mọi đơn thư khiếu nại về chương trình sẽ được giải quyết theo các quy định của Clingme. Nếu khách hàng tham gia chương trình có hành vi gian lận, hay gây rối, phá hoại chương trình, Clingme có quyền huỷ bỏ lượt chơi của khách hàng.

– Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của Clingme là quyết định cuối cùng.

– Để giải đáp các thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Gigatum Việt Nam – Điện thoại 093.843.2858

Written by: Me+